• 23:36 | 24/01/2021
Tìm kiếm sản phẩm

Crossbeam X40

Nước sản xuất: USA
Hãng sản xuất: Crossbeam
Mô tả sản phẩm, chức năng: Crossbeam X40 là cơ sở nền móng của các giải pháp an ninh tích hợp của Crossbeam Systems. Là bộ chuyển mạch các dịch vụ an ninh có năng suất và độ sẵn sàng cao, cho phép khách hàng hợp nhất một hạ tầng an ninh phức tạp trong khi vẫn duy trì và củng cố các chính sách an toàn an ninh của mình. Crossbeam X40 là hạ tầng phương tiện an ninh đa chức năng có năng xuất và độ sẵn sàng cao đầu tiên dành cho khách hàng là doanh nghiệp lớn và nhà cung cấp dịch vụ.
Các điểm nổi bật của X40 bao gồm:
 • Dự phòng toàn diện, từ các bộ xử lý giao diện và ứng dụng đến quạt làm mát, khối nguồn và backplanes
 • Các mô hình triển khai ứng dụng đơn (ví dụ Tường lửa năng suất cao) hoặc tích hợp da ứng dụng. (ví dụ FW+IDS+AV+URL Filtering)
 • Tính năng “Flow Sequencing” đầu tiên trong công nghiệp cho phép người dùng định nghĩa chu trình trong đó là luồng các tiến trình của các cơ phận an ninh (security engines); hỗ trợ được cả xử lý tuần tự và xử lý song song.
 • Lĩnh vực ứng dụng: X40 hỗ trợ bảo mật cấu hình thông qua X-tream.
  Tiêu chuẩn áp dụng:
  Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy:
  Đăng ký sở hữu trí tuệ:
  Thông tin nhà sản xuất: Crossbeam Systems là nhà tiên phong và cách tân trong lĩnh vực thiết bị an ninh mạng, giúp hạn chế rủi ro và khả năng lộ bí mật, giảm giá thành và tăng cường sự linh động nhằm ứng phó các mối đe dọa mới. Với tiêu chí triệt để đơn giản hóa kiến trúc an ninh, công ty Crossbeam tạo khả năng cho một thế hệ mới các dịch vụ ảo hóa trên các hệ thống mạng viễn thông và các mô hình kinh doanh hữu dụng trong các doanh nghiệp lớn. Crossbeam Systems IDC đánh giá là nhà tiên phong trong mảng thị trường thiết bị An ninh đa dụng cao cấp (high-end UTM) với 60% thị phần toàn cầu.
  Từ khóa:
  Files:
   

  Trang chủ

  Tin tức

  Chính sách - Chiến lược

  Tấn công mạng

  Chứng thực điện tử

  Mật mã dân sự

  Giải pháp ATTT

  Sản phẩm - Dịch vụ

  Tiêu chuẩn - chất lượng

  Pháp luật

  Đào tạo ATTT

  Hội thảo - hội nghị

  Sách - tư liệu

  Video

  Ảnh

  Ấn phẩm In

  Liên hệ

  Gửi bài viết

  Quảng cáo

  Giới thiệu

  Đặt mua tạp chí

  Về đầu trang