• 07:23 | 17/01/2021
Tìm kiếm sản phẩm

Symantec Endpoint Protection Small Business Edition

Nước sản xuất: USA
Hãng sản xuất: Symantec
Mô tả sản phẩm, chức năng: Symantec Endpoint Protection Small Business Edition bảo vệ các máy chủ, máy tính xách tay và máy tính để bàn từ virus, phần mềm gián điệp và các mối đe dọa phần mềm độc hại khác trong một sản phẩm tích hợp.
Các tính năng chính:
 • Antivirus và antispyware - Cung cấp biện pháp tốt nhất bảo vệ phần mềm độc hại, bao gồm bảo vệ chống virus hàng đầu, bảo vệ phần mềm gián điệp tăng cường, bảo vệ rootkit mới.
 • Bảo vệ các mối đe dọa trên mạng - Một công cụ tường lửa dựa trên quy tắc và ngăn chặn các phần mềm độc hại trước khi nó có thể nhập vào một hệ thống.
 • Tiên phong thực hiện mối đe dọa bảo vệ - Bảo vệ chống lại các mối đe dọa vô hình (các mối đe dọa tức là zero-day) với Symantec ™ TruScan chủ động ThreatScan, mà không dựa vào chữ ký.
 • Một đại lý và quản lý đơn console - Củng cố chống virus, chống spyware, tường lửa máy tính để bàn
 • Lĩnh vực ứng dụng: Symantec Endpoint Protection Small Business Edition được ứng dụng trong các doanh nghiệp để bảo vệ máy chủ, máy tính khỏi các hiểm họa tấn công. Nó giúp doanh nghiệp không phải lo lắng mà tập trung vào các hoạt động kinh doanh.
  Tiêu chuẩn áp dụng:
  Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy:
  Đăng ký sở hữu trí tuệ: ©1995 - 2010 Symantec Corporation
  Thông tin nhà sản xuất: Symantec đã được thành lập năm 1982 bởi các nhà khoa học máy tính. Công ty này đã phát triển để trở thành một trong những công ty phần mềm lớn nhất thế giới với hơn 17.500 nhân viên tại hơn 40 quốc gia. Symantec cung cấp giải pháp quản lý bảo mật, lưu trữ và các hệ thống để giúp khách hàng - từ người tiêu dùng và các doanh nghiệp nhỏ với các tổ chức lớn nhất toàn cầu - an toàn và quản lý thông tin thế giới của họ hướng chống lại những rủi ro nhiều hơn tại các điểm nhiều hơn, hoàn toàn và hiệu quả hơn bất kỳ công ty khác.
  Từ khóa:
  Files:
   

  Trang chủ

  Tin tức

  Chính sách - Chiến lược

  Tấn công mạng

  Chứng thực điện tử

  Mật mã dân sự

  Giải pháp ATTT

  Sản phẩm - Dịch vụ

  Tiêu chuẩn - chất lượng

  Pháp luật

  Đào tạo ATTT

  Hội thảo - hội nghị

  Sách - tư liệu

  Video

  Ảnh

  Ấn phẩm In

  Liên hệ

  Gửi bài viết

  Quảng cáo

  Giới thiệu

  Đặt mua tạp chí

  Về đầu trang