• 07:50 | 17/01/2021
Tìm kiếm sản phẩm

ServerProtect for Linux

Nước sản xuất: USA
Hãng sản xuất: Trend Micro Incorporated
Mô tả sản phẩm, chức năng: Quản lý trực quan, giao diện quản lý Web-based với hỗ trợ của Mozilla™, ServerProtect cho phép quét virus tập trung, cập nhật tập tin pattern và các báo cáo sự kiện. ServerProtect có thể quản lý dễ dàng các nhiệm vụ thực thi: như khởi tạo việc quét theo yêu cầu, in/xuất/xoá các log virus và đặt các thông số cho việc quét thời gian thực.
Lĩnh vực ứng dụng: Cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện theo thời gian thực và loại bỏ các loại virus máy tính, trojan, các loại sâu khỏi các máy chủ và máy trạm Linux 10.
Tiêu chuẩn áp dụng:
Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy:
Đăng ký sở hữu trí tuệ: ©2009 by Trend Micro Incorporated
Thông tin nhà sản xuất: Được thành lập vào năm 1988, Trend Micro chuyên cung cấp các giải pháp bảo mật cho người dùng cá nhân và các tổ chức. Trend Micro chuyên phát triển, cung cấp, và hổ trợ các giải pháp nhằm đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Sử dụng những giải pháp toàn diện của Trend Micro, khách hàng hoàn toàn được bảo vệ trước những nguy cơ bùng nổ khi sử dụng các dịch vụ Internet mà điều này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình vận hành, thông tin cá nhân, và tài sản của khách hàng. Luôn dẫn đầu trong công nghệ bảo mật thông minh, nhiệm vụ của Trend Micro là bảo mật các tiến trình trao đổi thông tin số thông qua việc cung cấp các giải pháp bảo mật Internet toàn diện và khả thi nhất.
Từ khóa:
Files:
 

Trang chủ

Tin tức

Chính sách - Chiến lược

Tấn công mạng

Chứng thực điện tử

Mật mã dân sự

Giải pháp ATTT

Sản phẩm - Dịch vụ

Tiêu chuẩn - chất lượng

Pháp luật

Đào tạo ATTT

Hội thảo - hội nghị

Sách - tư liệu

Video

Ảnh

Ấn phẩm In

Liên hệ

Gửi bài viết

Quảng cáo

Giới thiệu

Đặt mua tạp chí

Về đầu trang