• 08:43 | 17/01/2021
Tìm kiếm sản phẩm

Trend Micro PortalProtect for Microsoft SharePoint

Nước sản xuất: USA
Hãng sản xuất: Trend Micro
Mô tả sản phẩm, chức năng: PortalProtect cung cấp giao diện quản lý Web-based cho việc quản lý từ xa các hoạt động phòng chống virus ở bất kỳ điểm nào của hệ thống. Khả năng quản lý mạnh mẽ có thể được cấu hình thực hiện các nhiệm vụ tự động như: bảo vệ, cập nhật, báo cáo. Các đặc tính báo cáo và cảnh báo giúp xác định các hoạt động nguy hiểm và cảnh báo cho người quản trị ngay khi xuất hiện sự cố virus.
Lĩnh vực ứng dụng: Cung cấp giải pháp phòng chống virus và bảo vệ nội dung toàn diện cho hệ thống cổng thông tin của doanh nghiệp và người sử dụng trong hệ thống. Được thiết kế để sử dụng với hệ thống EIP sử dụng Microsoft™ SharePoint™ Portal Server, PortalProtect đưa ra sự kết hợp chặt chẽ với giao diện ứng dụng Microsoft Virus Scanning và các công nghệ Microsoft khác.
Tiêu chuẩn áp dụng:
Chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy:
Đăng ký sở hữu trí tuệ:
Thông tin nhà sản xuất: Được thành lập vào năm 1988, Trend Micro chuyên cung cấp các giải pháp bảo mật cho người dùng cá nhân và các tổ chức. Trend Micro chuyên phát triển, cung cấp, và hổ trợ các giải pháp nhằm đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Sử dụng những giải pháp toàn diện của Trend Micro, khách hàng hoàn toàn được bảo vệ trước những nguy cơ bùng nổ khi sử dụng các dịch vụ Internet mà điều này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình vận hành, thông tin cá nhân, và tài sản của khách hàng. Luôn dẫn đầu trong công nghệ bảo mật thông minh, nhiệm vụ của Trend Micro là bảo mật các tiến trình trao đổi thông tin số thông qua việc cung cấp các giải pháp bảo mật Internet toàn diện và khả thi nhất.
Từ khóa:
Files:
 

Trang chủ

Tin tức

Chính sách - Chiến lược

Tấn công mạng

Chứng thực điện tử

Mật mã dân sự

Giải pháp ATTT

Sản phẩm - Dịch vụ

Tiêu chuẩn - chất lượng

Pháp luật

Đào tạo ATTT

Hội thảo - hội nghị

Sách - tư liệu

Video

Ảnh

Ấn phẩm In

Liên hệ

Gửi bài viết

Quảng cáo

Giới thiệu

Đặt mua tạp chí

Về đầu trang