Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu về quy trình đào tạo; trao đổi về các nội dung đào tạo, hợp tác đào tạo, hỗ trợ xây dựng giáo trình tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, đổi mới chương trình đào tạo, phối hợp nghiên cứu trong phạm vi, điều kiện cho phép; giới thiệu truyền thông cho các giảng viên, sinh viên ngành Y mới ra trường, tham gia thi tuyển, nghiên cứu và học nâng cao tại Học viện Quân y. Việc nghiên cứu khoa học, thực hành, phát triển nguồn nhân lực sẽ được hai bên cùng phối hợp và triển khai trong thời gian tới.
Thay mặt ban Giám hiệu trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Phó Hiệu trưởng, PGS, TS. Hà Đức Trụ bày tỏ sự trân trọng khi được làm việc với Học viện Quân y, một trong những địa chỉ đầu ngành, uy tín về đào tạo y khoa, nơi đào tạo nhiều lớp cán bộ y tế, bộ đội quân y chất lượng. PGS, TS. Hà Đức Trụ đã giới thiệu về khoa Y và các khoa trong khối sức khoẻ của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, đồng thời khẳng định, Ban Giám hiệu của Trường luôn ưu tiên đầu tư cơ sở vật chất cho khối sức khỏe. Tháng 6/2020, trường sẽ có khóa tốt nghiệp ngành Dược và sau 2 năm nữa, khóa Y đầu tiên sẽ ra trường.
GS, TS. Lê Anh Tuấn, Chủ nhiệm khoa Y, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ cho biết: Khối sức khỏe của trường có 4 khoa với trên 600 sinh viên, thực hiện nghiêm túc các quy định đào tạo theo Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo. GS, TS. Lê Anh Tuấn đề xuất Học viện Quân y giúp đỡ nhà trường trong việc đào tạo nâng cao (các môn ngoại thần kinh, y học cơ sở, y học thảm họa…); mời các cán bộ Học viện Quân y tham gia Hội đồng thi tốt nghiệp ngành Y của nhà trường.
Thay mặt Ban Giám đốc Học viện Quân y, Trung tướng, GS, TS. Đỗ Quyết, Giám đốc Học viện cho biết: Căn cứ theo tình hình thực tế và điều kiện cho phép, Học viện Quân y sẽ tích cực phối hợp, hỗ trợ cho công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Về việc mời giảng viên thỉnh giảng, theo quy định, sau khi các giảng viên được nghỉ công tác, Học viện sẽ giới thiệu để cộng tác với trường.
Trung tướng, GS.TS. Đỗ Quyết, Giám đốc Học viện Quân y phát biểu tại buổi làm việc
Buổi làm việc đã gợi mở nhiều ý tưởng cho quá trình xây dựng và phát triển khối sức khỏe nói chung và khoa Y của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội nói riêng. Đây cũng là một địa chỉ phối hợp đào tạo, nâng cao chất lượng, giáo trình, thực hành cho ngành Y của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.
Nguyễn Liên
22:00 | 27/04/2020
10:00 | 31/12/2019
10:00 | 11/05/2020
14:00 | 28/09/2020
10:00 | 29/09/2020
08:00 | 09/10/2020
14:00 | 16/11/2018
13:00 | 11/12/2019
08:00 | 22/02/2021
Mới đây, Google đã giới thiệu các bản cập nhật cho các ứng dụng Google Classroom và Meet của mình nhằm phục vụ nhu cầu trao đổi, học tập từ xa cho giáo viên và học sinh trong bối cảnh đại dịch COVID-19 bùng nổ.
17:00 | 02/12/2020
Tại Lễ Khai mạc Hội thảo – Triển lãm Quốc tế Ngày An toàn thông tin Việt Nam năm 2020, Bộ TT&TT đã công bố 5 doanh nghiệp Việt Nam làm chủ nền tảng điện toán đám mây Make in Vietnam đáp ứng tiêu chí, chỉ tiêu kỹ thuật phục vụ Chính phủ điện tử, Chính quyền điện tử.
08:00 | 09/10/2020
Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tiếp tục xét tuyển một số ngành: Quản lý nhà nước, Quản lý kinh tế, Tài chính ngân hàng, Công nghệ kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật xây dựng, Kiến trúc, Mỹ thuật ứng dụng, Ngôn ngữ Nga – Hàn.
15:00 | 22/09/2020
Ngày 22/7, được sự đồng ý của Sở Y tế Hà Nội, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác về đào tạo cho sinh viên Y khoa của trường.
Tháng 2/2021, Microsoft, Adobe và Mozilla đều đã phát hành các bản cập nhật bảo mật cho các sản phẩm của mình. Người dùng cần khẩn trương cập nhật bản vá để tránh rủi ro mất an toàn thông tin.
10:00 | 25/02/2021