FortiAnalyzer

FortiAnalyzer

Nước sản xuất:Mỹ

Hãng sản xuất:Fortinet

Mô tả sản phẩm, chức năng:FortiAnalyzer sử dụng một bộ toàn diện các báo cáo dễ tùy chỉnh. Người dùng có thể lọc và xem xét hồ sơ, bao gồm giao thông, sự kiện, virus, tấn công, nội dung Web, và các dữ liệu thư điện tử, khai thác các dữ liệu để xác định lập trường bảo mật và đảm bảo tuân thủ quy định. FortiAnalyzer cũng cung cấp chức năng bảo mật quản lý tiên tiến như lưu trữ tập tin kiểm dịch, tương quan sự kiện, đánh giá tính dễ tổn thương, phân tích lưu lượng, và lưu trữ các email, truy cập web, gửi tin nhắn và nội dung truyền tập tin.

Lĩnh vực ứng dụng:Sử dụng cho các tổ chức.

Mô tả thiết kế:FortiAnalyzer 4000B: Cao 17,5cm, rộng 48,5cm, dài 69,0cm, nặng 43kg. Hỗ trợ giao diện mạng PDA 2-6.

Tiêu chuẩn áp dụng (tiêu chuẩn mật mã, ATTT):): Class A FCC Part 15, UL / CUL, Tick C, CE, VCCI.

Chứng nhận hợp chuẩn/ hợp quy:ICSA Labs.

Yêu cầu đối với môi trường vận hành, lắp đặt hệ điều hành:Hệ điều hành FortiOS. Nhiệt độ hoạt động 0-40 độ C, nhiệt độ lưu trữ là -25-70 độ C, độ ẩm 5-90% không ngưng tụ. Công suất yêu cầu : 100-240 VAC, 50-60 Hz, 5,5-11,5 Amps (Max). Công suất tiêu thụ: 420W.

Ưu điểm:Khả năng mở rộng, hiệu suất tối đa, quản lý hiệu quả.

Đăng ký sở hữu trí tuệ:Copyright© 2009 Fortinet, Inc

Thông tin về nhà sản xuất:

Thông tin nhà cung cấp SP/CN:Fortinet được thành lập năm 2000 bởi KEN XIE, là nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới về các thiết bị an ninh mạng và dẫn đầu thị trường trogn quản lý hợp nhất (UTM). Sản phẩm của Fortinet có hiệu suất cáo chống lại các mối đe dọa an ninh một cách năng động trong khi đơn giản hóa các cơ sở hạ tầng bảo mật CNTT. Khách hàng của Fortinet là những doang nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và các cơ quan chính phủ trên toàn thế giới.

Phương thức chuyển giao:

Từ khóa:

Sản phẩm khác cùng loại