FortiGate Voice-80CS

FortiGate Voice-80CS

Nước sản xuất:Mỹ

Hãng sản xuất:Fortinet

Mô tả sản phẩm, chức năng:FortiGate Voice-80CS là thiết bị bảo mật đa chức năng để bảo vệ thông tin liên lạc thoại và dữ liệu cho các văn phòng từ xa và các chi nhánh. FortiWiFi Voice-80CS kết hợp chức năng của một cổng bảo mật UTM, IP PBX, mạng LAN không dây, VPN với mã hóa mạnh mẽ, bộ định tuyến và chuyển mạch Ethernet vào một thiết bị duy nhất.

Lĩnh vực ứng dụng:Thiết kế cho chi nhánh nhỏ hoặc trung bình và các chi nhánh, văn phòng từ xa.

Mô tả thiết kế:: Cao 4.45cm, rộng 27.61cm, dài 15.57cm, nặng 1.59kg, 1 cổng console, 2 cổng usb, 2 giao diện WAN 10/100/1000, 6 giao diện switch 10/100, 1 giao diện DMZ 10/100

Tiêu chuẩn áp dụng (tiêu chuẩn mật mã, ATTT):FCC Class B, UL/CUL/VCCI/C-tick, CE

Chứng nhận hợp chuẩn/ hợp quy:ICSA Labs: Firewall, IPSec VPN, SSL VPN, Antivirus, IPS.

Yêu cầu đối với môi trường vận hành, lắp đặt hệ điều hành:Nhiệt độ hoạt động 0-40 độ C, nhiệt độ lưu trữ là -25-70 độ C, độ ẩm 5-95% không ngưng tụ. Nguồn AC: 100-240VAC, 50-60Hz, 2Amp. Hệ điều hành FortiOS.

Ưu điểm:Giảm chi phí bằng cách loại bỏ nhu cầu về cổng an ninh riêng và các thiết bị tổng đài IP PBX, và hỗ trợ cả môi trường có dây và không dây. Đơn giản hóa việc quản lý, báo cáo, phân tích.

Đăng ký sở hữu trí tuệ:Copyright© 2011 Fortinet, Inc

Thông tin về nhà sản xuất:

Thông tin nhà cung cấp SP/CN:Fortinet được thành lập năm 2000 bởi KEN XIE, là nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới về các thiết bị an ninh mạng và dẫn đầu thị trường trogn quản lý hợp nhất (UTM). Sản phẩm của Fortinet có hiệu suất cáo chống lại các mối đe dọa an ninh một cách năng động trong khi đơn giản hóa các cơ sở hạ tầng bảo mật CNTT. Khách hàng của Fortinet là những doang nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và các cơ quan chính phủ trên toàn thế giới.

Phương thức chuyển giao:

Từ khóa:

Sản phẩm khác cùng loại