SAFE@OFFICE

SAFE@OFFICE

Nước sản xuất:Israel

Hãng sản xuất:Check Point.

Mô tả sản phẩm, chức năng:Safe@Office thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ. CheckPoint Safe@Office là thiết bị hỗ trợ đa tính năng(UTM) cho phép chống lại tấn công của Hacker, tấn công từ chối dịch vụ(DoS) cho đến tấn công giả mạo(phising) và Virus, hỗ trợ VPN cho phép người dùng từ xa kết nối an toàn vào hệ thống

Lĩnh vực ứng dụng:Một thiết bị Safe@office có thể bảo vệ mạng lứơi lên đến 100 người sử dụng từ Internet.Có công nghệ tường lửa được chứng nhận công nghiệp, khả năng phòng chống worms & virus, khả năng lọc Web- Web Filtering, hỗ trợ tích hợp ADSL Modem, Wireless.

Mô tả thiết kế:

Tiêu chuẩn áp dụng (tiêu chuẩn mật mã, ATTT):

Chứng nhận hợp chuẩn/ hợp quy:Chứng nhận sản phẩm cung cấp chức nằng bảo vệ mở rộng dòng tốt nhất cho bên thứ ba của OPSECTM (Open Platform for Security).

Yêu cầu đối với môi trường vận hành, lắp đặt hệ điều hành:

Platforms : Check Point Secure Platform, Microsoft Windows Server, Sun Solaris, RedHat Enterprise Linux
Free Disk Space: Windows and Linux : 300 MB, Solaris: 128 MB
SecurePlatform: 10 GB (OS Inclusive)
Memory : Windows and Linux: 256 MB (512 MB Recommended)
Solaris: 128 MB, SecurePlatform: 256 MB (512 MB Recommended)

Ưu điểm:Dễ dàng cấu hình và quản lý, khả năng cập nhật hằng ngày, có thể gia tăng khả năng đáp ứng và đảm bảo an toàn giao dịch thương mại mà không ảnh hưởng đến an toàn an ninh mạng

Đăng ký sở hữu trí tuệ:

Thông tin về nhà sản xuất:

Thông tin nhà cung cấp SP/CN:Check Point Software Technologies (NASDAQ - CHKP) Công ty hàng đầu thế giới về an toàn an ninh Internet. Check Point được khẳng định là người dẫn đầu thị trường an ninh thông tin toàn cầu trong cả lĩnh vực Tường lửa và Mạng riêng ảo. Các giải pháp của Check Point được bán, tích hợp và dịch vụ bởi hệ thống mạng lưới 1900 đối tác của Check Point ở 86 nước. Hơn 80% của 500 công ty hàng đầu thế giới (Foturne) sử dụng các giải pháp của Check Point.

Phương thức chuyển giao:

Từ khóa:

Sản phẩm khác cùng loại