FortiWeb.

FortiWeb.

Nước sản xuất:Mỹ

Hãng sản xuất:Fortinet

Mô tả sản phẩm, chức năng:: FortiWeb bảo vệ các ứng dụng dựa trên web và internet, phải đối mặt với dữ liệu từ các cuộc tấn công và mất dữ liệu. Sử dụng kỹ thuật tiên tiến để bảo vệ hai chiều chống lại các mối đe dọa phức tạp như SQL injection và cross-site scripting. FortiWeb ngăn ngừa trộm danh tính, gian lận tài chính và gián điệp. FortiWeb cung cấp công nghệ giám sát và thực thi chính phủ quy định

Lĩnh vực ứng dụng:Sử dụng cho các doanh nghiệp

Mô tả thiết kế:FortiWeb-3000C: Cao 8,9cm, rộng 44,5cm, dài 73,7cm, nặng 28,6kg. Hỗ trợ giao diện mạng PDA 4-6.

Tiêu chuẩn áp dụng (tiêu chuẩn mật mã, ATTT):FCC Class A Part 15, UL/CB/CUL, C Tick, VCCI.

Chứng nhận hợp chuẩn/ hợp quy:ICSA Labs.

Yêu cầu đối với môi trường vận hành, lắp đặt hệ điều hành:Hệ điều hành FortiOS. FortiWeb-3000C: Nhiệt độ hoạt động 0-40 độ C, nhiệt độ lưu trữ là -40-65 độ C, độ ẩm 5-90% không ngưng tụ. Công suất yêu cầu : 100-240 VAC, 50-60 Hz, 9 Amp max. Công suất tiêu thụ: 200W.

Ưu điểm:Dễ dàng triển khai và bảo trì, giảm chi phí.

Đăng ký sở hữu trí tuệ:Copyright© 2010 Fortinet, Inc

Thông tin về nhà sản xuất:

Thông tin nhà cung cấp SP/CN:Fortinet được thành lập năm 2000 bởi KEN XIE, là nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới về các thiết bị an ninh mạng và dẫn đầu thị trường trogn quản lý hợp nhất (UTM). Sản phẩm của Fortinet có hiệu suất cáo chống lại các mối đe dọa an ninh một cách năng động trong khi đơn giản hóa các cơ sở hạ tầng bảo mật CNTT. Khách hàng của Fortinet là những doang nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và các cơ quan chính phủ trên toàn thế giới.

Phương thức chuyển giao:

Từ khóa:

Sản phẩm khác cùng loại