Crossbeam X45

Crossbeam X45

Nước sản xuất:USA

Hãng sản xuất:Crossbeam

Mô tả sản phẩm, chức năng:Crossbeam X45 là thiết bị bảo mật bảo vệ mạng, hệ thống thư điện tử và hệ thống web cho các hệ thống cao cấp. X45 có tất cả các đặc điểm và lợi ích của dòng X, bao gồm: tích hợp cân bằng tải, phân luồng dữ liệu bằng công nghệ ra quyết định X-Stream của Crossbeam; sử dụng nhiều lớp bảo mật với các sản phẩm bảo mật tốt nhất hiện nay của các công ty như: Check Point Sofware Technology, ISS, và Trend Micro.

Lĩnh vực ứng dụng:X 45 hỗ trợ cao mạng có cấu hình bảo mật phức tạp, bảo mật nhiều mức bằng công nghệ vận hành luồng bảo mật X –Stream.

Mô tả thiết kế:

Tiêu chuẩn áp dụng (tiêu chuẩn mật mã, ATTT):

Chứng nhận hợp chuẩn/ hợp quy:

Yêu cầu đối với môi trường vận hành, lắp đặt hệ điều hành:

Ưu điểm:

• Một giải pháp hiệu năng cao: lên tới 4 Gbps trong trạng thái vận hành tối đa tường lửa trên một nền tảng linh hoạt, hỗ trợ tốt các cấu hình bảo mật mạng phức tạp, hoạt động cường độ cao, thông qua công nghệ xử lý luồng an toàn X-stream.

Đăng ký sở hữu trí tuệ:

Thông tin về nhà sản xuất:

Thông tin nhà cung cấp SP/CN:Crossbeam Systems là nhà tiên phong và cách tân trong lĩnh vực thiết bị an ninh mạng, giúp hạn chế rủi ro và khả năng lộ bí mật, giảm giá thành và tăng cường sự linh động nhằm ứng phó các mối đe dọa mới. Với tiêu chí triệt để đơn giản hóa kiến trúc an ninh, công ty Crossbeam tạo khả năng cho một thế hệ mới các dịch vụ ảo hóa trên các hệ thống mạng viễn thông và các mô hình kinh doanh hữu dụng trong các doanh nghiệp lớn. Crossbeam Systems IDC đánh giá là nhà tiên phong trong mảng thị trường thiết bị An ninh đa dụng cao cấp (high-end UTM) với 60% thị phần toàn cầu.

Phương thức chuyển giao:

Từ khóa:

Sản phẩm khác cùng loại