E Series.

E Series.

Nước sản xuất:USA

Hãng sản xuất:Juniper Networks.

Mô tả sản phẩm, chức năng:

Sản phẩm E Series Broadband Services Routers (BSRS) hỗ trợ việc truy cập internet tốc độ cao, IPTV, video, thoại trên nền IP (VoIP), game trực tuyến, và các ứng dụng tương tác. E Series bao gồm thông băng rộng (tùy chỉnh): độ tin cậy lớp sóng mang, khả năng sẵn sàng, độ co giãn, và sự thực thi cần thiết cho việc kinh doanh và dựa trên các dịch vụ tương tự.
Để thực hiện mục tiêu này, tất cả các dòng E Series đều được thiết kế với nhiều bộ xi xử lý, phần cứng được sự trợ giúp của các gói tin hướng về cấu trúc: làm tăng quá trình xử lý như: gia tăng mật độ. Sự phân bố thiết kế này đảm bảo chất lượng dịch vụ được duy trì cho cả dịch vụ truyền thống và các ứng dụng đa phương tiện nổi bật, đa dịch vụ.
Hơn nữa, để cấu trúc thực thi tốc độ cao, dòng E Series family được trang bị hệ điều hành JunosE phù hợp, module, các hệ điều hành cơ bản và hướng đối tượng làm gia tăng độ tin cậy của hệ thống và làm đơn giản hóa việc nâng cấp phần mềm. JunosE OS cung cấp toàn bộ các khả năng quản lý m

Lĩnh vực ứng dụng:E Series hỗ trợ các giao diện chuẩn giúp các nhà cung cấp dịch vụ thực hiện trên hầu hết các môi trường để chuyển từ mạng TDM và ATM sang các mạng Ethernet. Cung cấp cho các quá trình thực thi, độ co giãn và khả năng sẵn sàng mà mạng yêu cầu. Và làm giảm chi phí cho việc quản lý các thuê bao, các dịch vụ chuyển hướng.

Mô tả thiết kế:

    1. Phần mềm:

+ JonosE OS là môđun hệ điều hành được thiết kế để không bị ràng buộc bởi việc sử dụng và có độ tin cậy cao. Mỗi một tiến trình chạy trong không gian bộ nhớ được bảo vệ để ngăn ngừa việc phát vào những modules riêng rẽ làm ảnh hưởng tới những modules khác. Và mỗi tiến tình có thể được khởi động độc lập mà không đòi hỏi khởi động lại hệ thống. Một qui trình quản lý duy nhất quan sát tất cả các module xử lý, và APIs cung cấp các giao diện giữa tất cả các thành phần hệ thống để đảm bảm sự hoạt động giữa các modules. JunoE OS cũng hỗ trợ cho việc nâng cấp từng modules riêng lẻ.

    1. Phần cứng:

+ Switch Route Procssors: cung cấp các chức năng chuyển mạch và định hướng cho bộ vi xử lý.
+ Adapter Input/ Output: đảm bảo các kết nối mạng phức tạp.
+ Line: đảm bảo cho việc định hướng truyền tải và xử lý các gói tin.
+ Bộ phận nối liên kết tất cả các thành phần hệ thống.

Tiêu chuẩn áp dụng (tiêu chuẩn mật mã, ATTT):

    1. Lọc, firewall, DoS, dấu địa chỉ nguồn và địa chỉ MAC,…
    2. Qui tắc truy cập: IP/PP, IP/FR, IP/ATM, IP/PPP/SONET/SDH(POS), IP/VLAN/ETH.
    3. Qui tắc BSR: PPPoA/ATM, IP/PPPoE/ATM, PPPoE/ETH, IP/PPPoE/VLAN/ETH l PPP, PPPoE, PPPoA, FR, ATM, Ethernet,…

Chứng nhận hợp chuẩn/ hợp quy:

Chứng nhận NEBS: + SR-3580 (FD-15)
+ GR-63-C0RE
+ GR-1089 (LSSGR, FD-15).
Chứng nhận cơ quan an toàn
+ AS/NZS60950:2000
+ CAN/CSA-222, No.6095-1-03.
+ EN 6095-1(2001-1-).
Chứng nhận của cơ quan điện tử:
+ AS/NZS 3548:1995 (CISPR22 hạng A).
+ EMC DIRECTIVE (89/336/EEC).

Yêu cầu đối với môi trường vận hành, lắp đặt hệ điều hành:

Nhiệt độ: 410->1040F (50->400C).
Độ ẩm: 5%->85%.
Nguồn: -40 -> 72VDC.
Công suất tiêu thụ: 559 -> 3347W.

Ưu điểm:

Đảm bảo chất lượng phân phối cho tất cả các ứng dụng và dịch vụ, thậm chí như các thuê bao dùng đa dịch vụ thông qua kết nối vật lý.
Kết hợp cấu trúc sóng mang ở mức cao, phần cứng và phần mềm cung cấp dịch vụ chất lượng đảm bảo cho khách hàng

Đăng ký sở hữu trí tuệ:Các sản phẩm của Juniper Networks đều có Logo Juniper Networks, Junos, NetScreen và ScreenOS được Juniper Networks đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ tại Mỹ và các quốc gia khác. Cấm việc sao chép, sửa đổi, mua bán mà không được sự đồng ý của Juniper Networ

Thông tin về nhà sản xuất:

Juniper Networks, Inc dẫn đầu trong lĩnh vực mạng thực thi tốc độ cao. Cung cấp cơ sở hạ tầng mạng thực thi tốc độ cao, phản ứng nhanh và môi trường tin cậy nhằm tạo triển khai các dịch vụ và các ứng dụng thông qua mạng đơn.
Website của nhà sản xuất Juniper Networks: www.juniper.net

Thông tin nhà cung cấp SP/CN:

Để đặt mua sản phẩm thì liên hệ với đại diện ủy quyền của công ty qua số điện thoại: 1-866-298-6428 hoặc nhân viên bán hàng của cty.
Tại Hồng Kông: 26/F. CityplazaOne 1111 King’s Road Talkoo Shing, Hồng Kông. Điện thoại: 852.2332.3636. Fax: 852.2574.7803.
Cty đại diện EMEA tại Ireland: Airside Business Park Swords, county Dublln, Ireland. Điện thoại: 35.31.8903.600. Fax: 35.32.8903.601.

Phương thức chuyển giao:

Từ khóa:

Sản phẩm khác cùng loại