CompuSec® e-Identity

CompuSec® e-Identity

Nước sản xuất:Đức

Hãng sản xuất:CE - Infosys

Mô tả sản phẩm, chức năng:e-Identity được sử dụng cho người dùng thương mại với Notebook cũng như các máy tính cổ điển. Mức độ an toàn mức độ cao của các yêu cầu an toàn trên thế giới. Sử dụng kĩ thuật PKI với thiết bị an toàn e-Identity, một thẻ thông minh với đầu đọc USB hoặc thẻ USB. E-Identity được chế tạo cho các khách hàng cần nhiều hơn sự bảo vệ từ mật khẩu. Nó dễ dàng sử dụng các tính năng, tốc độ cao trong việc mã hóa

Lĩnh vực ứng dụng:Xác thực người sử dụng

Mô tả thiết kế:Thực hiện AES cho đĩa cứng, môi trường mạng cần mã hóa. Độ dài khóa của tất cả các mã là 256bit Mã hóa và quản lý key được thực hiện các chip FPGA Tất cả các certificate sử dụng RSA 1024 hoặc 2048 SHA-256 là hàm băm.

Tiêu chuẩn áp dụng (tiêu chuẩn mật mã, ATTT):

Chứng nhận hợp chuẩn/ hợp quy:

Yêu cầu đối với môi trường vận hành, lắp đặt hệ điều hành:

Máy tính cá nhân với bộ vi xử lý của Intel
- Windows 7 (32 & 64bit mode)
- Windows Vista (32 & 64bit mode)
- Windows XP
- Windows Server 2003
- Windows Server 2008 (32 & 64bit mode)
- Windows Server 2008R2
50mb trống ở đĩa cứng
USB Host Controller
Built-in Sound Support for [ClosedTalk]®

Ưu điểm:

Đăng ký sở hữu trí tuệ:Copyright © 2006 - 2010 CE-Infosys

Thông tin về nhà sản xuất:

Thông tin nhà cung cấp SP/CN:CE-Infosys được thành lập năm 1981 tại Đức, là một trong những nhà phát triển và sản xuất hàng đầu về hệ thống mạng và an toàn dữ liệu hệ thống. Công ty có trụ sở tại Đức, Singapore, UAE với một mạng lưới khắp thế giới. CE-Infosys cung cấp sản phẩm an toàn và giải quyết các vấn đề an toàn. Với kĩ thuật đi đầu trong việc mã hóa dữ liệu và hệ thống mạng, CE-Infosys cung cấp sự thành thạo về mã hóa, thiết kế an toàn, quản trị an toàn, và các ứng dụng khác liên quan.

Phương thức chuyển giao:

Từ khóa:

Sản phẩm khác cùng loại