: MX Series 3D Universal Edge Routers

: MX Series 3D Universal Edge Routers

Nước sản xuất:USA

Hãng sản xuất:Juniper Networks.

Mô tả sản phẩm, chức năng:Routers MX Series là thành phần chính của bộ các router Ethernet thực thi tốc độ cao, với chức năng làm nền ngoại biên (Universal Edge) hỗ trợ cho tất cả các nhiệm vụ, các dịch vụ di động và các dịch vụ có liên quan. Với các tính năng mạnh mẽ về chuyển mạch và bảo mật, MX Series thực hiện riêng biệt giữa tính mềm dẻo và độ tin cậy để hỗ trợ cho các ứng dụng và dịch vụ nâng cao. MX Series 3D được tối ưu địa chỉ và Ethernet ở phạm vi rộng của việc triển khai, cấu trúc, mật độ cổng và giao diện cho cả nhà cung cấp dịch vụ và môi trường kinh doanh. MX Series 3D được thiết kế nhiều cổng định tuyến và chuyển mạch chất lượng cao cho yêu cầu của các ứng dụng trung tâm dữ liệu. Hơn nữa nó còn vượt qua những yêu cầu về định tuyến sóng mang Ethernet và chuyển mạch đã xác định bằng Metro Ethernet Fornum làm cho nó trở thành lựa chọn số 1 cho các nhà cung cấp dịch vụ. Các tính năng này cũng được triển khai trong mạng các trung tâm dữ liệu và các công ty đòi hỏi tốc độ thực thi cao. Các tính năng bao gồm vận chuyển các p

Lĩnh vực ứng dụng:Ethernet băng thông rộng đưa ra yêu cầu tiếp theo về tốc độ ghép nối giữa các địa bàn phân tán về mặt địa lý. Đó là sự gia tăng độ tin cậy trên các ứng dụng cộng tác được phân bố toàn bộ qua người dùng cơ bản mà những yêu cầu được chia sẽ dữ liệu qua mạng WAN. Đó thường là các ứng dụng đa phương tiện: hội nghị truyền hình, chính sách video. Dùng để cung cấp các ứng dụng một cách nhanh chóng, an toàn, tin cậy cao.

Mô tả thiết kế:

Thành phần chính của MX Series 3D Universal Edge Router gồm:

    1. Bộ quy tập các cổng kết nối (DPCs: Dense Port Concentrators): hỗ trợ lên tới 40GbE hoặc 4  cổng Ethernet 10GbE.
    2. Bộ quy tập các cổng gắn kết modul (MPCs: Modular Port Concentrators).
    3. Bảng điều khiển chuyển mạch SCB (Switch Control Board).

Tiêu chuẩn áp dụng (tiêu chuẩn mật mã, ATTT):

CAN/CSA-22.2 No.60950-00/UL 1959 Third Edition về an toàn truyền thông.
EN 60825-1: an toàn sản phẩm.

Chứng nhận hợp chuẩn/ hợp quy:

EMC: + AS/NZS 354B Class A (Australia/New Zealand)
+ EN 55022 Class A Emission (Europe: châu Âu).
+ VCCI Class A (Japan)
NEBS: GR-63-Core: NEBS, an toàn vật lý.
ETSI: ETSI-300386-2, yêu cầu về mạng truyền thông.

Yêu cầu đối với môi trường vận hành, lắp đặt hệ điều hành:

Công suất tiêu thụ:
     + AC: 376w -> 6018w.
+ DC: 320w -> 5458w.
- Nhiệt độ hệ thống:   0o -> 40o.
- Độ ẩm: 5% -> 90%.
- Độ cao (so với mặt nước biển): 4km.

Ưu điểm:

Khả năng sẵn sàng được thiết kế dự trù và có độ co giãn tốt để đảm bảo cho các dịch vụ then chốt và khách hàng được kết nối. Mang lại lợi nhuận tối đa cho nhà cung cấp dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

Đăng ký sở hữu trí tuệ:Các sản phẩm của Juniper Networks đều có Logo Juniper Networks, Junos, NetScreen và ScreenOS được Juniper Networks đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ tại Mỹ và các quốc gia khác. Cấm việc sao chép, sửa đổi, mua bán mà không được sự đồng ý của Juniper Networ

Thông tin về nhà sản xuất:

Juniper Networks, Inc dẫn đầu trong lĩnh vực mạng thực thi tốc độ cao. Cung cấp cơ sở hạ tầng mạng thực thi tốc độ cao, phản ứng nhanh và môi trường tin cậy nhằm tạo triển khai các dịch vụ và các ứng dụng thông qua mạng đơn.
Website của nhà sản xuất Juniper Networks: www.juniper.net

Thông tin nhà cung cấp SP/CN:

Để đặt mua sản phẩm thì liên hệ với đại diện ủy quyền của công ty qua số điện thoại: 1-866-298-6428 hoặc nhân viên bán hàng của cty.
Tại Hồng Kông: 26/F. CityplazaOne 1111 King’s Road Talkoo Shing, Hồng Kông. Điện thoại: 852.2332.3636. Fax: 852.2574.7803.
Cty đại diện EMEA tại Ireland: Airside Business Park Swords, county Dublln, Ireland. Điện thoại: 35.31.8903.600. Fax: 35.32.8903.601.

Phương thức chuyển giao:

Từ khóa:

Sản phẩm khác cùng loại