FortiGate Voice-80C

FortiGate Voice-80C

Nước sản xuất:Mỹ

Hãng sản xuất:Fortinet

Mô tả sản phẩm, chức năng:: FortiGate Voice-80C là sự kết hợp của một cổng bảo mật chống lại nhiều đe dọa, gateway VoIP, IP PBX, bộ định tuyến cung cấp bảo mật toàn diện antispam, chống virus, malware, điều khiển ứng dụng, phòng chống mất mát dữ liệu, phòng chống xâm nhập, định tuyến động, firewall, IPSec và SSL VPN, lọc web.

Lĩnh vực ứng dụng:Thiết kế cho chi nhánh nhỏ hoặc trung bình.

Mô tả thiết kế:Cao 4.45cm, rộng 34.29cm, dài 22.23cm, nặng 1.81kg, 4 giao diện mạng 10/100/1000(RJ-45, đồng), 1 cổng console, 2 cổng usb, 1 đĩa lưu trữ 1TB.

Tiêu chuẩn áp dụng (tiêu chuẩn mật mã, ATTT):FCC Class B, UL/CUL/VCCI/C-tick, CE

Chứng nhận hợp chuẩn/ hợp quy:ICSA Labs: Firewall, IPSec, SSL, Antivirus, IPS

Yêu cầu đối với môi trường vận hành, lắp đặt hệ điều hành:Nhiệt độ hoạt động 0-40 độ C, nhiệt độ lưu trữ là -25-70 độ C, độ ẩm 5-95% không ngưng tụ. Nguồn AC: 100-240VAC, 50-60Hz, 2Amp. Hệ điều hành FortiOS.

Ưu điểm:Cung cấp chức năng PBX, giảm chi phí bằng cách loại bỏ nhu cầu về cổng an ninh riêng và các thiết bị PBX, khả năng mở rộng và độ tin cậy cao, quản lý, báo cáo, phân tích được đơn giản hóa vì được tích hợp sắn FortiManager và FortiAnalyzer.

Đăng ký sở hữu trí tuệ: Copyright© 2011 Fortinet, Inc

Thông tin về nhà sản xuất:

Thông tin nhà cung cấp SP/CN:Fortinet được thành lập năm 2000 bởi KEN XIE, là nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới về các thiết bị an ninh mạng và dẫn đầu thị trường trogn quản lý hợp nhất (UTM). Sản phẩm của Fortinet có hiệu suất cáo chống lại các mối đe dọa an ninh một cách năng động trong khi đơn giản hóa các cơ sở hạ tầng bảo mật CNTT. Khách hàng của Fortinet là những doang nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và các cơ quan chính phủ trên toàn thế giới.

Phương thức chuyển giao:

Từ khóa:

Sản phẩm khác cùng loại