Lỗ hổng Intel AMT cho phép tin tặc tấn công máy tính từ xa

Mới đây, hãng bảo mật Intel đã thông báo về một lỗ hổng leo thang đặc quyền trong tính năng quản lý chip của Intel. Nếu lỗ hổng bị khai thác, tin tặc có thể toàn quyền kiểm soát thiết bị từ xa.

Tin tặc lợi dụng lỗ hổng của giao thức SS7 để lấy cắp tiền từ tài khoản ngân hàng

Theo một báo cáo mới công bố trên Ars Technica vào ngày 4/5/2017, một lỗ hổng trong giao thức SS7 được các nhà mạng trên khắp thế giới sử dụng đã khiến khách hàng bị mất tiền trong tài khoản ngân hàng.

Tấn công giả mạo gần như không thể phát hiện trên Chrome, Firefox và Opera

Trên một số trình duyệt web phổ biến tồn tại lỗ hổng về mã chữ khiến người dùng “gần như không thể” phân biệt được địa chỉ trang web chính thức và trang web giả mạo, vì nó cho phép tin tặc tạo tên miền bằng các ký tự của ngôn ngữ khác, nhưng hiển thị giống chữ La-tinh.

Lỗ hổng chip wifi gây nguy hại đến các thiết bị di động

Nhà nghiên cứu trong nhóm Project Zero của Google đã phát hiện ra các lỗ hổng trong chip SoC wifi của Broadcom được sử dụng cho iPhone, Nexus, Samsung và các điện thoại thông minh khác.

Cisco công bố danh sách 318 switch dính lỗ hổng nghiêm trọng

Hơn 300 mẫu switch (thiết bị chuyển mạch) của Cisco có nguy cơ bị tấn công từ xa chỉ bằng một lệnh đơn giản, theo cảnh báo mới nhất của công ty.

Lỗ hổng bảo mật trên Beat.vn ảnh hưởng tới hàng trăm nghìn tài khoản người dùng

Mới đây, nhóm các chuyên gia bảo mật nightst0rm đã phát hiện ra lỗ hổng bảo mật trên Beat.vn gây ảnh hưởng tới hàng trăm nghìn tài khoản người dùng.

Tấn công làm lộ địa chỉ truy cập qua giao thức HTTPS

Các nhà nghiên cứu vừa phát hiện một kiểu tấn công mới có thể làm lộ các địa chỉ truy cập qua giao thức HTTPS.

Apple vá lỗ hổng nghiêm trọng CoreGraphic

Apple vừa tung ra bản vá lỗ hổng hệ điều hành mới nhất, giúp chống lại việc hacker chiếm quyền kiểm soát sản phẩm của hãng chỉ đơn giản thông qua một bức ảnh.

Mã nguồn của Mirai - mạng lưới lợi dụng các thiết bị IoT để tấn công từ chối dịch vụ vừa được công bố

Một tin tặc vừa công bố mã nguồn cho phép những người có trình độ không cao cũng có thể thực hiện các cuộc tấn công từ chối dịch vụ quy mô lớn, thông qua mạng lưới các thiết bị IoT.

500 triệu tài khoản Yahoo bị lộ, nghi do chính phủ tài trợ

Yahoo mới đây đã lên tiếng xác nhận vụ xâm phạm lỗ hổng nghiêm trọng khiến ít nhất 500 triệu tài khoản bị lộ thông tin.

Các tin khác