LastPass vá các lỗ hổng rò rỉ mật khẩu nghiêm trọng

Các nhà phát triển của trình quản lý mật khẩu phổ biến LastPass (công ty phát triển phần mềm bảo mật ở Hoa Kỳ) vừa đưa ra bản vá giải quyết một lỗ hổng nghiêm trọng có thể cho phép tin tặc đánh cắp mật khẩu người dùng hoặc thực thi mã độc hại trên máy tính của họ.

VietinBank nhận giải thưởng Đơn vị Ứng dụng CNTT tiêu biểu 2016

Ngày 15/11/2016 tại Yangon (Myanmar), VietinBank đã được trao giải thưởng Đơn vị Ứng dụng Công nghệ Thông tin (CNTT) tiêu biểu 2016. VietinBank là doanh nghiệp duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng này.

Apple siết chặt quản lý ứng dụng trên Appstore

Apple đang lên kế hoạch loại bỏ các ứng dụng rác, bị lỗi và lạc hậu khỏi kho ứng dụng trực tuyến Appstore của mình.

Microsoft phát hành bản vá lỗ hổng Windows trong tháng 8

Chín bản vá bảo mật được Microsoft phát hành trong tháng 8/2016, có thể vá tổng cộng 27 lỗ hổng nghiêm trọng và quan trọng trong Windows, Internet Explorer, Edge và Office.

Oracle công bố kho dữ liệu khách hàng B2B

Oracle vừa ra mắt kho dữ liệu khách hàng B2B (doanh nghiệp hướng doanh nghiệp) lớn nhất thế giới, cho phép người dùng truy cập hơn 400 triệu hồ sơ doanh nghiệp thông qua hàng ngàn phân khúc khách hàng B2B.

Kaspersky phát hành công cụ Anti-Ransomware cho doanh nghiệp

Hãng Kaspersky vừa phát hành công cụ có tên gọi Kaspersky Anti-Ransomware Tool for Business giúp người dùng doanh nghiệp phát hiện và loại trừ Ransomware.

Microsoft phát hành 9 bản cập nhật Patch Tuesday tháng 8/2016

Patch Tuesday tháng 8 của Microsoft gồm 9 bản cập nhật, xử lý 34 lỗ hổng trong Internet Explorer (IE), Edge và Office, cùng một số lỗ hổng ở mức nghiêm trọng cao trên Windows. 5 trong tổng số 9 bản cập nhật được đánh giá ở mức quan trọng.

Trend Micro phát hành công cụ giải mã ransomware

Hãng bảo mật Trend Micro vừa phát hành công cụ giải mã tập tin bị mã hóa bởi ransomware.

Facebook cung cấp lựa chọn mã hóa tin nhắn end-to-end cho người dùng Messages

Trong thời gian tới Facebook sẽ cung cấp tùy chọn mã hóa tin nhắn end-to-end cho dịch vụ tin nhắn của mình để phù hợp hơn cho người sử dụng và cạnh tranh với các đối thủ khác, bao gồm cả WhatsApp.

Việt Nam lần đầu giành giải vàng thế giới về công nghệ thông tin

Sáng 28/6/2016 theo giờ Việt Nam, tại San Francisco (Hoa Kỳ), ba sản phẩm CNTT của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đã được vinh danh tại lễ trao giải IT World Awards lần thứ 11.

Các tin khác