Cách quét mã độc trên máy tính với Google Chrome

Với định hướng tập trung vào việc nâng cấp các tính năng bảo mật và phòng chống các phần mềm độc hại như malware, trojan, virus… tới nay, người dùng có thể sử dụng trình duyệt Chrome để quét mã độc trên toàn bộ máy tính.

Nga chế tạo máy tính bảng cho quân đội

Các nhà khoa học Nga đã chế tạo loại máy tính bảng với hệ điều hành nội địa để trang bị cho các binh sỹ trong quân đội.

Check Point: Chống tấn công zero day với môi trường thực thi ảo (Sandbox)

Check Point Threat Emulation ngăn chặn mối đe dọa bằng cách rà soát các tập tin tải về và file đính kèm email phổ biến, như file thực thi EXE, Adobe PDF và các tập tin Microsoft... sử dụng công nghệ Sandbox (môi trường thực thi ảo)

Bitdefender công bố sản phẩm diệt virus năm 2014

Bitdefender công bố các dòng sản phẩm Bitdefender 2014 dành cho máy tính và đặc biệt lần đầu ra mắt dòng sản phẩm bảo vệ an toàn cho điện thoại Android tại thị trường Việt Nam.

HP ArcSight SIEM Giải pháp trong việc theo dõi, giám sát các mối đe dọa

Bằng cách thực hiện thu thập toàn bộ sự kiện an ninh từ mọi hệ thống, phân tích và đánh giá các sự kiện an ninh.... Giải pháp ArcSight SIEM cho phép nhận dạng, đánh giá và phản hồi nhanh chóng đối với các tấn công mạng hay các mối đe dọa từ bên trong.

Giám sát an ninh liên tục: Kinh nghiệm từ MỸ và giải pháp của Rapid7

Giám sát liên tục là một hoạt động cốt lõi trong bất kỳ chương trình bảo mật mạng toàn diện nào, đặc biệt là đối với các công ty nhà nước và chính phủ. Cơ quan Quản lý Ngân sách của Mỹ yêu cầu tất cả các doanh nghiệp tư nhân báo cáo về tình trạng hệ thống thông tin của họ trong thời gian thực gần nhất.

An toàn thông tin khách hàng trong giao dịch ngân hàng điện tử

Trong giao dịch ngân hàng điện tử, khách hàng là những tổ chức hoặc cá nhân đã, đang hoặc sẽ sử dụng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng điện tử như thanh toán điện tử, thẻ thanh toán, Internet Banking, Mobile Banking....

SECOM-V R&S®GS 3003S -Thiết bị bảo mật thông tin liên lạc cho lục quân

SECOM- V là sự kết hợp của TRANSEC và COMSEC để mã hóa các liên lạc của thoại và dữ liệu trong chế độ nhảy tần. Thiết bị có khả năng chống phá sóng cao; bảo mật thông tin thoại/ dữ liệu; họat động mạng linh hoạt; thoại số trong suốt. Chống rớt và nhiễu xuyên âm là đặc tính quan trọng trong liên lạc vô tuyến hiện đại, đặc biệt là trong lĩnh vực quân sự, nơi mà không chỉ việc bảo mật thông tin mà khả năng chống phá sóng cũng là yếu tố quan trọng.

Những điều căn bản trong quản trị Switch Cisco

Đôi khi, người sử dụng sẽ phải cấu hình một cổng switch hoặc tìm địa chỉ MAC trên mỗi cổng. Có thể, đây không phải là công việc bạn làm thường ngày và cần một khóa học cơ bản về vị trí quản trị Switch của Cisco. Dưới đây là một số bước cơ bản về vị trí này.

SYMATEC Công bố các dự báo về xu hướng bảo mật và lưu trữ năm 2011

Symantec đã đưa ra các dự đoán về xu hướng bảo mật và lưu trữ cho năm 2011 dựa trên ý kiến của chuyên gia về bảo mật và lưu trữ của hãng. Trong đó, những sáng kiến công nghệ chiến lược như ảo hóa, bảo mật di động, mã hóa, sao lưu và phục hồi, lưu trữ và điện toán đám mây... được đặc biệt quan tâm.

Các tin khác