Lãnh đạo Văn phòng Trung ương Đảng thăm và làm việc với Ban Cơ yếu Chính phủ

Ngày 29/3/2017, Đồng chí Bùi Văn Thạch, Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Ban Cơ yếu Chính phủ. Buổi làm việc nhằm tăng cường sự phối hợp giữa Ban Cơ yếu Chính phủ và Văn phòng Trung ương Đảng trong triển khai các nhiệm vụ bảo đảm bảo mật, xác thực và an toàn thông tin trong hoạt động của các cơ quan Đảng.

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông thăm và làm việc với Ban Cơ yếu Chính phủ

Chiều 22/11/2016, tại Hà Nội, đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông do Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Ban Cơ yếu Chính phủ.

Nhà nước và doanh nghiệp hợp tác khai thác mạng số liệu chuyên dùng

Ngày 11/5, Cục Bưu điện Trung ương (Bộ TT&TT) và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã ký kết Thỏa thuận phối hợp quản lý, khai thác và cung cấp dịch vụ trên mạng Truyền số liệu chuyên dùng của cơ quan Đảng, Nhà nước.

Đảm bảo an toàn hệ thống mạng CNTT của Bộ Ngoại giao

Bộ Ngoại giao là cơ quan thực hiện thống nhất chức năng quản lý nhà nước về lĩnh vực đối ngoại, triển khai đồng bộ nhiệm vụ về đối ngoại là: chính trị, kinh tế, văn hóa và công tác người Việt Nam ở nước ngoài. Thông tin phục vụ công tác đối ngoại của Bộ Ngoại giao được chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau trong thời gian 24/24. Hệ thống CNTT phục vụ công tác thông tin liên lạc của Bộ Ngoại giao có vai trò hết sức quan trọng, trong đó thông tin luôn phải đảm bảo tính bí mật, chính xác và kịp thời.

Ban Cơ yếu Chính phủ hợp tác bảo đảm an toàn thông tin cho Cổng thông tin điện tử Chính phủ

Sáng 10/9/2014, tại Hà Nội, Ban Cơ yếu Chính phủ và Cổng thông tin điện tử Chính phủ - Văn phòng Chính phủ đã ký kết văn bản hợp tác về bảo đảm an toàn thông tin giai đoạn 2014-2015.

Diễn đàn An toàn thông tin và Gặp gỡ trao đổi thương mại 1:1 Việt Nam - Hàn Quốc

Ngày 25/6/2014, tại Hà Nội, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam đã phối hợp với Hiệp hội Công nghiệp An toàn thông tin Hàn Quốc tổ chức “Diễn đàn An toàn thông tin và Gặp gỡ trao đổi thương mại 1:1”, nhằm tăng cường gặp gỡ, giao lưu tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư trong lĩnh vực An toàn thông tin giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Nhật, Mỹ giúp ASEAN nâng cao kỹ năng điều tra tội phạm mạng

Nguồn tin Chính phủ Nhật Bản ngày 7/6 cho biết nước này và Mỹ có kế hoạch thúc đẩy Văn phòng Liên hợp quốc về ma túy và tội phạm (UNODC) triển khai các chuyên gia chống tội phạm mạng đến các nước ASEAN.

ASEAN tăng cường hợp tác chống tội phạm mạng và khủng bố

Phóng viên TTXVN tại Jakarta dẫn thông cáo báo chí của Ban thư ký Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) cho biết hai cơ chế mới trong xử lý tội phạm mạng là các Nhóm làm việc quan chức cấp cao ASEAN về tội phạm mạng và chống khủng bố đã được thành lập trong khuôn khổ Hội nghị quan chức cấp cao ASEAN về tội phạm xuyên quốc gia (SOMTC) tổ chức mới đây tại Singapore.

Bkav sẽ đào tạo 100 chuyên gia an toàn mạng cho Cuba

Ngày 31/3, thông cáo báo chí của Công ty An ninh mạng Bkav cho biết sẽ đào tạo 100 cán bộ của Cuba về an toànmạng trong khoảng thời gian 3 năm, kể từ 2014.

Bkav sẽ đào tạo 100 chuyên gia an toàn mạng cho Cuba

Ngày 31/3, thông cáo báo chí của Công ty An ninh mạng Bkav cho biết sẽ đào tạo 100 cán bộ của Cuba về an toànmạng trong khoảng thời gian 3 năm, kể từ 2014.

Bkav sẽ đào tạo 100 chuyên gia an toàn mạng cho Cuba

Ngày 31/3, thông cáo báo chí của Công ty An ninh mạng Bkav cho biết sẽ đào tạo 100 cán bộ của Cuba về an toànmạng trong khoảng thời gian 3 năm, kể từ 2014.

Microsoft hỗ trợ Bộ TT&TT đảm bảo an toàn mạng

Bộ TT&TT và Microsoft vừa ký Biên bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy hiện đại hóa cơ sở hạ tầng CNTT, nâng cao bảo mật, an toànmạng, phát triển ứng dụng điện toán đám mây và nguồn nhân lực CNTT cho Việt Nam.

Cơ hội tiếp cận thị trường gia công phần mềm Nhật Bản của ngành phần mềm Việt Nam

Việt Nam đã vượt qua Ấn Độ trở thành đối tác lớn thứ hai của Nhật Bản trong lĩnh vực dịch vụ phần mềm hải ngoại, với 23% lượng đơn đặt hàng so với 13,7% của Ấn Độ. Từ năm 2009, Việt Nam liên tục là đối tác được ưa thích nhất của các doanh nghiệp Nhật Bản. Đây là những thông tin được công bố trong lễ khai mạc Tuần Công nghệ thông tin Nhật Bản do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam và Câu lạc bộ hợp tác Công nghệ thông tin Việt Nam – Nhật Bản tổ chức ngày 23/10/2013 tại Hà Nội.

Hiệp hội ATTT và Tạp chí ATTT hợp tác với Câu lạc bộ An ninh mạng C500

Ngày 26/09/2012, tại Hà Nội, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam – VNISA và Tạp chí An toàn thông tin – Ban Cơ yếu Chính phủ đã có buổi gặp gỡ và trao đổi công việc với Câu lạc bộ An ninh mạng C500 (Học viện An ninh).

VNISA và KISIA hợp tác về an toàn thông tin

Ngày 28/6/2012, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) và Hiệp hội Công nghiệp an toàn thông tin Hàn Quốc (KISIA) đã ký biên bản ghi nhớ thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp bảo mật, an toàn thông tin của hai nước.

Bộ trưởng Bộ TT&TT thăm và làm việc với Ban Cơ yếu Chính phủ

Sáng 09/03/2011, tại Hà Nội, đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) do Bộ trưởng Lê Doãn Hợp dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Ban Cơ yếu Chính phủ.