McAfee và IBM tham gia sáng kiến nguồn mở an ninh mạng toàn cầu

Ngày nay, kỹ thuật số đang ngày càng phát triển đa dạng, kéo theo sự gia tăng của các mối đe dọa trực tuyến. Có hàng trăm giải pháp bảo mật cạnh tranh nhưng ít khi được tích hợp do người dùng thường triển khai nhiều hơn một hệ thống. Điều này sẽ thay đổi khi các công ty công nghệ hợp tác với nhau để tạo ra Liên minh an ninh mạng mở, đây là một nỗ lực để chia sẻ các giải pháp bảo mật và tăng cường hợp tác bảo mật cùng có lợi.

Mi2 bắt tay cùng McAfee tổ chức Hội thảo dành riêng cho đối tác

Ngày 19/09/2019, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi (Mi2 JSC) đã phối hợp cùng hãng bảo mật McAfee tổ chức Hội thảo dành riêng cho đối tượng PreSales của các đơn vị đối tác, với chủ đề “Bảo vệ dữ liệu toàn diện”.

McAfee và Mi2 đồng hành cùng Security World 2019

Trong 2 ngày liên tiếp (29 - 30/5/2019), Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi (Mi2) đã kết hợp cùng hãng bảo mật McAfee tham gia chuỗi Hội thảo Security World 2019 với chủ đề: “Tăng cường bảo mật dữ liệu và an toàn, an ninh mạng cho ngành tài chính - ngân hàng và cơ quan quản lý nhà nước” và Banking Vietnam 2019 với chủ đề “Tài chính toàn diện trong xu thế phát triển của nền kinh tế không dùng tiền mặt”.

Ra mắt nhà phân phối của McAfee tại Việt Nam

Cùng với việc ra mắt nhà phân phối chính thức tại Việt Nam – Công ty CP phân phối Việt Nét (Vietnet Distribution JSC), công ty an ninh mạng toàn cầu McAfee hôm nay cũng giới thiệu gói giải pháp an ninh mạng toàn diện mới McAfee MVISION.

Liên tiếp phát hiện những thông tin mật bị rao bán trên “Dark Web”

Mới đây, trong khi điều tra các “cửa hàng” lậu bán thông tin đăng nhập máy tính từ xa, các nhà nghiên cứu thuộc nhóm Advanced Threat Research của McAfee phát hiện thấy có người bán quyền truy cập từ xa vào hệ thống an ninh của một sân bay quốc tế lớn với giá chỉ 10 USD.

Thế giới thiệt hại 600 tỷ USD mỗi năm do tấn công mạng

Thiệt hại do các cuộc tấn công mạng gây ra mỗi năm đã lên tới 600 tỷ USD do năng lực ngày một tinh vi của tin tặc và sự phát triển của thị trường tiền ảo.

Microsoft phát hành bản vá khắc phục 19 lỗ hổng quan trọng

Bản cập nhật Patch Tuesday tháng 12 của Microsoft giải quyết hơn 30 lỗ hổng, trong đó có 19 lỗ hổng quan trọng ảnh hưởng đến trình duyệt Internet Explorer và Edge.

Lợi dụng phim “The Interview” để phát tán mã độc

Với việc phim The Interview đang được phát tán tràn lan trên mạng, các chuyên gia bảo mật nhận định rằng đây chính là "cơ hội" để tin tặc chèn thêm mã độc vào link tải phim.

Hội thảo Giảm thiểu các mối đe doạ an ninh mạng

Ngày 18/4/2014 tại Hà Nội, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) phối hợp với Tập đoàn Intel - McAfee tổ chức hội thảo với chủ đề "Giảm thiểu các mối đe doạ An ninh mạng". Tham dự Hội thảo có đông đảo cán bộ, chuyên gia đến từ các Bộ, ngành, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Hội thảo Giảm thiểu các mối đe doạ an ninh mạng

Ngày 18/4/2014 tại Hà Nội, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) phối hợp với Tập đoàn Intel - McAfee tổ chức hội thảo với chủ đề "Giảm thiểu các mối đe doạ An ninh mạng". Tham dự Hội thảo có đông đảo cán bộ, chuyên gia đến từ các Bộ, ngành, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Giải pháp kiểm soát ứng dụng McAfee Application Control

Xét trên khía cạnh chung, việc sử dụng nhiều ứng dụng CNTT có thể thỏa mãn được yêu cầu giải trí và tăng hiệu quả công việc. Nhưng có những vấn đề rủi ro mà không phải ai cũng thấy được, đó là những nguy cơ có thể xảy ra cho hệ thống thông tin mà nguồn gốc xuất phát từ những lỗ hổng của các ứng dụng đang hiện hữu trên máy tính hay thiết bị cầm tay của người dùng.

Phát hiện nhanh xâm nhập trái phép

Theo McAfee® Avert® Labs, số lượng malware được báo cáo vào năm 2008 đã vượt quá tổng số lượng malware của năm 2006 và 2007. Sự phát triển đột biến malware này chưa từng xảy ra trước đây và nó không chỉ mang lại những khó khăn cho người dùng cuối mà cho cả các nhà cung cấp giải pháp bảo mật.