Giải pháp phát hiện và phòng chống tấn công mạng của Firewall WatchGuard

Mới đây, hãng bảo mật Firewall WatchGuard đã phát triển thành công tính năng Threat Detection and Response giúp phát hiện và phản hồi các mối đe dọa, đảm bảo an toàn cho các node mạng và thiết bị đầu cuối.

Lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trong windows

Mới đây, nhà nghiên cứu Casey Smith đã phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng trong hệ điều hành Windows, cho phép chạy ứng dụng hệ thống không cần quyền admin.

Android Malware sử dụng quy tắc của Firewall nhằm chặn các ứng dụng bảo mật

Các nhà nghiên cứu của Symantec đã phát hiện ra một loại Android malware mới có thể sử dụng Firewall bằng mã nhị phân DroidWall trên các thiết bị bị xâm phạm để ngăn chặn các ứng dụng bảo mật kết nối tới dịch vụ của thiết bị.

Đà Nẵng phát triển thiết bị Firewall “made in VietNam”

UBND TP Đà Nẵng vừa phê duyệt nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp thành phố năm 2015 với đề tài: “Phát triển thiết bị phần cứng Firewall tốc độ cao” với nguồn kinh phí hơn 844 triệu đồng do Trung tâm Vi mạch Đà Nẵng (Sở TT&TT Đà Nẵng) chủ trì thực hiện trong 24 tháng.

Tường lửa thế hệ mới với Application Control

Tường lửa được thiết kế để kiểm soát truy cập từ một mạng không tin cậy đến mạng tin cậy và ngược lại. Mọi luồng dữ liệu đi qua tường lửa được kiểm soát theo chính sách bảo mật định sẵn.

Giải pháp an ninh tích hợp UTM của CROS

Hiện nay, nhiều hãng bảo mật có xu hướng mở rộng, tích hợp nhiều chức năng bảo mật khác nhau thành một sản phẩm UTM (unified thread managerment) thay cho sản phẩm đơn lẻ. Những sản phẩm này có các chức năng Firewall, IPS, Antivirus, URL filtering, Anti-spam...

Một phương pháp một chính sách FIREWALL

Ngày nay, Firewall đã trở thành một công nghệ nền tảng cho an ninh mạng máy tính, để phòng thủ chống lại các nguy cơ tấn công từ bên ngoài.