Singapore thử nghiệm quét mống mắt thay thế vân tay

Đây là một trong những sáng kiến công nghệ cao tại Singapore, nhằm tăng hiệu quả và mức độ an toàn trước nguy cơ các nhóm vũ trang đang gia tăng trong khu vực.

Singapore: Tin tặc đánh cắp 1,5 triệu bộ hồ sơ y tế

Cơ quan An ninh Mạng Singapore (CSA) và Hệ thống Kết nối Thông tin Y tế (IHIS) nước này đã xác nhận về một vụ tấn công mạng được thực hiện vô cùng tinh vi. Theo đó, tin tặc đã đánh cắp 1,5 triệu bộ hồ sơ y tế.

Singapore sẽ ra Luật xử lý tin giả mạo

Ngày 27/6, Bộ trưởng Bộ Nội vụ và Tư pháp Singapore K. Shanmugam cho biết, Singapore sẽ tập trung vào các nền tảng công nghệ để loại bỏ tin tức giả mạo và giúp người dân nhận diện tin giả mạo.

Singapore đầu tư 43 triệu SGD cho phòng thực nghiệm về an toàn mạng

Ngày 24/10, Đại học quốc gia Singapore (NUS) và công ty viễn thông Singtel đã khai trương phòng thực nghiệm chung về an toàn mạng với mục tiêu nhằm bảo vệ khách hàng chống lại các mối đe dọa về an toàn mạng như rò rỉ dữ liệu và các cuộc tấn công trực tuyến.

Microsoft ra mắt Trung tâm an toàn mạng tại Singapore

Vừa qua, Microsoft ra mắt Trung tâm Minh bạch, cũng đồng thời là Trung tâm An toàn mạng đầu tiên tại Singapore, nhằm phục vụ thị trường khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Đây là tổ hợp đầu tiên tập trung toàn bộ năng lực của Microsoft tại châu Á - Thái Bình Dương, giúp khách hàng có được tiếp cận hoàn thiện nhằm phục vụ nhu cầu về an toàn, an ninh cho cả khối nhà nước và tư nhân, từ đó xây dựng một môi trường điện toán an toàn, tin cậy, yếu tố chủ chốt cho quá trình chuyển đổi kỹ thuật số.

Thí điểm ứng dụng giao thông thông minh tại Hà Nội

Chiều 4/8/2016, ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND Tp. Hà Nội đã chủ trì Hội thảo “Giao thông thông minh, các giải pháp áp dụng công nghệ hiện đại trong công tác quản lý giao thông của TP Hà Nội”.

Thí điểm ứng dụng giao thông thông minh tại Hà Nội

Chiều 4/8/2016, ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND Tp. Hà Nội đã chủ trì Hội thảo “Giao thông thông minh, các giải pháp áp dụng công nghệ hiện đại trong công tác quản lý giao thông của TP Hà Nội”.

Diễn đàn cấp Bộ trưởng về CNTT&TT

“Phát triển quốc gia thông minh” là chủ đề chính tại Diễn đàn cấp Bộ trưởng về CNTT&TT đã diễn ra tại Singapore ngày 03/6/2015 vừa qua. Diễn đàn đã quy tụ sự tham gia của 20 đoàn Lãnh đạo cấp cao trong lĩnh vực ICT của chính phủ các nước trong khu vực và quốc tế.

Yếu tố an ninh trong vòng đời phát triển phần mềm

Meng-Chow Kang là tư vấn trưởng về an ninh và bí mật cá nhân khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Công ty Microsoft,Trưởng nhóm nghiên cứu về Kiểm soát an ninh và tiêu chuẩn hóa dịch vụ trong ISO/IEC JTC1 SC27, Trợ lý biên tập câu hỏi số 6 (An ninh mạng), nhóm nghiên cứu 17, ITU-T và là Chủ tịch Ủy ban kỹ thuật về tiêu chuẩn hóa an ninh IT và Bí mật cá nhân của ITSC, Singapore.