Mỹ không đưa sản phẩm của Kaspersky vào danh sách mua sắm công

Hãng tin Reuter đưa tin, Chính quyền của Tổng thống Trump đã loại bỏ hai loại sản phẩm của hãng Kaspersky khỏi danh sách xét duyệt các sản phẩm thiết bị công nghệ cung cấp cho các cơ quan chính phủ vào ngày 11/7/2017.

Kaspersky chuyển mã nguồn sản phẩm bảo mật cho chính phủ Mỹ

Người sáng lập hãng bảo mật Nga, Eugene Kaspersky đã thực hiện một bước đi được cho là bất thường khi cam kết chuyển giao mã nguồn sản phẩm của công ty cho chính phủ Mỹ để tránh bị cấm lưu hành tại Mỹ.

Đầu tư phát triển sản phẩm CNTT trọng điểm, sản phẩm an toàn thông tin

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Chương trình mục tiêu phát triển ngành công nghiệp CNTT đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2025 (Chương trình).

Sở KH - CN Đồng Nai được cấp Giấy chứng nhận cho sản phẩm mật mã dân sự

Ngày 4/9/2008, tại Hà Nội, Cục Quản lý Kỹ thuật Nghiệp vụ Mật mã - Ban Cơ yếu Chính phủ đã tổ chức trao Giấy chứng nhận sản phẩm mật mã dân sự đã qua kiểm định đối với hai sản phẩm

Check Point đưa ra dòng sản phẩm mới chống tấn công DDoS

Check Point Software Technology vừa giới thiệu dòng thiết bị mới có nhiệm vụ đối phó với tấn công DDoS (kiểu tấn công làm gián đoạn hoạt đông của network bằng cách làm quá tải lưu lượng trong hệ thống mạng).

Sản phẩm bảo mật của CA Technologies

Ngày nay, hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, thông tin qua Internet và các phương tiện truyền thông khác dẫn đến nhu cầu phải bảo mật những thông tin nhạy cảm, thông tin riêng tư.

Giới thiệu sản phẩm: Phần mềm xác thực và bảo mật tài liệu điện tử VSIGN 2.0

VSign là phần mềm xác thực và bảo mật tài liệu điện tử trong môi trường giao dịch điện tử của Ban Cơ yếu Chính phủ, hoạt động trên các hệ điều hành Windows.

Gói sản phẩm xác thực và bảo mật cho người dùng cuối GCA-01

Để triển khai rộng rãi hệ thống PKI và các dịch vụ của nó đến các cơ quan Đảng và Nhà nước, yêu cầu đặt ra là cách thức sử dụng các dịch vụ này và tích hợp CKS vào các ứng dụng có sẵn của các cơ quan này như thế nào?

Họp báo giới thiệu sản phẩm iDragon® NetPC

Sản phẩm iDragon® NetPC - văn phòng di động đã được Viện Công nghiệp phần mềm và nội dung số Việt Nam (NISCI)- Bộ Thông tin và Truyền thông giới thiệu trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm vào ngày 25/9/2009 tại Hà Nội.

Sản phẩm bảo mật hệ thống mạng của Cyberoam

Sản phẩm UTM của Cyberoam cung cấp các giải pháp bảo mật toàn diện chống lại các mối đe dọa đang tồn tại và tiềm ẩn hệ thống hoạt động trực tuyến. Các giải pháp của Cyberoam có các tính năng bảo mật của các sản phẩm UTM như Staful Inspection Firewall, VPN, chống virus, chống spyware, chống spam, bảo vệ và phòng chống thâm nhập, lọc nội dung các trang web cùng với việc quản lý băng thông, quản lý đa kết nối... được tích hợp trên cùng một thiết bị.

Sở KH - CN Đồng Nai được cấp Giấy chứng nhận cho sản phẩm mật mã dân sự

Ngày 4/9/2008, tại Hà Nội, Cục Quản lý Kỹ thuật Nghiệp vụ Mật mã - Ban Cơ yếu Chính phủ đã tổ chức trao Giấy chứng nhận sản phẩm mật mã dân sự đã qua kiểm định đối với hai sản phẩm

Công nghệ mật mã dành cho các môi trường đặc biệt

Với các tính năng bảo vệ một cách tin cậy các hệ thống liên lạc tương tự, ISDN, GSM và các hệ thống vô tuyến khác trong các ứng dụng đa dạng, khi truyền bảo mật chống lại truy nhập trái phép, các sản phẩm mật mã của Rohde & Schwarz SIT được cơ quan bảo mật thông tin liên bang - BSI (Cộng hòa liên bang Đức) chấp nhận và khuyến cáo sử dụng trong thông tin liên lạc điện tử bảo mật.

Tiêu chí đánh giá các sản phẩm an toàn thông tin

Hoạt động đánh giá độ tin cậy của các sản phẩm an toàn thông tin (sản phẩm IS - Information Security) đã được nhiều nước trên thế giới quan tâm từ rất sớm, trước khi các hệ thống điện toán và mạng toàn cầu trở nên phổ biến. Các sản phẩm IS là những sản phẩm, hệ thống dùng để bảo vệ dữ liệu và thông tin truyền nhận, lưu trữ trong các môi trường không an toàn.