Gửi lúc: 06/08/2015 14:08:49
Bookmark and Share

Lãnh đạo Ban Cơ yếu Chính phủ thăm hỏi, tặng quà thương bệnh binh nhân ngày 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2015), ngày 27/7, Thiếu tướng Hoàng Ngọc Minh, Phó Trưởng Ban Ban Cơ yếu Chính Phủ cùng đoàn công tác của Ban đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các thương bệnh binh của Trung tâm Điều dưỡng người có công Tỉnh Phú Thọ .


Thiếu tướng Hoàng Ngọc Minh, Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ (người đứng giữa)
thăm hỏi và tặng quà thương bệnh binh

Tại đây, Đoàn đã có lời tri ân với những đóng góp, hy sinh vì đất nước của các thương binh, bệnh binh; trao tặng quà và chia sẻ, động viên các đồng chí sống vui khỏe, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và công cuộc, xây dựng, đổi mới của đất nước. Đồng thời, Đoàn cũng chia sẻ những khó khăn, vất vả của đội ngũ y, bác sỹ và nhân viên của Trung tâm trong thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, dời sống vật chất, tinh thần của thương, bệnh binh.

Trung tâm điều dưỡng người có công Tỉnh Phú Thọ là một trong những đơn vị được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ chăm sóc 31 thương binh, bệnh binh nặng của 6 Tỉnh, Thành phố khu vực phía Bắc, đồng thời hàng năm còn điều dưỡng luân phiên cho hơn 3000 người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. 

Chuyến thăm các thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng người có công Tỉnh Phú Thọ của Đoàn công tác Ban Cơ yếu Chính phủ nằm trong chuỗi hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” của Ban hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành Cơ yếu Việt Nam.

Ban Cơ yếu Chính phủ luôn chú trọng đến công tác đền ơn đáp nghĩa và xem đây là một việc làm thường xuyên nhằm giáo dục đội ngũ cán bộ, nhân viên, thường xuyên noi gương các thế hệ đi trước, tu dưỡng rèn luyện đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để xứng đáng với sự hy sinh xương máu của cha anh trong các cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. 

Hồng Loan – Thế Bôn