Gửi lúc: 28/08/2013 14:07:39
Bookmark and Share

Tiến tới Hội nghị và Lễ trao giải “Lãnh đạo Công nghệ thông tin & An ninh thông tin Đông Nam Á” lần thứ 9

Đây là lần đầu tiên hai sự kiện quốc tế dành cho CIO và CSO được kết hợp tổ chức tại Việt Nam. Với chủ đề “Gắn kết”, Hội nghị và Lễ trao giải Lãnh đạo CNTT & ANTT Đông Nam Á lần thứ 9 do Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG ASEAN, phối hợp cùng CLB CEO&CIO sẽ diễn ra vào ngày 24-25/09/2013 tại TP. Hồ Chí Minh.

1. Hội nghị Lãnh đạo CNTT & ANTT Đông Nam Á năm 2013
Hội nghị là diễn đàn cho đại diện các cơ quan quản lý Nhà nước, lãnh đạo CNTT, các chuyên gia CNTT gặp gỡ, trao đổi và thảo luận về những thách thức đối với sự phát triển của CNTT trong bối cảnh suy thoái kinh tế toàn cầu và bùng nổ công nghệ số hiện nay. Hội nghị cũng thảo luận về vai trò quan trọng và đòi hỏi nhiều phẩm chất nổi bật của CIO trong hoạt động của các cơ quan, tổ chức.
Với chủ đề “Kết nối”, Hội nghị bao gồm các phiên thảo luận:
- Phiên thảo luận toàn thể: Tầm nhìn và thách thức của CIO hiện nay
- 04 Phiên thảo luận về các chuyên đề: Sự thay đổi vai trò của CIO – Từ nhà sáng tạo đến đối tác hợp tác chiến lược; Xu hướng công nghệ trong kinh doanh –Đầu tư và phát triển thị phần;
Thách thức trong vận hành – Cơ hội dành cho CIO; CIO tương lai: Kỹ năng lãnh đạo và chiến lược
2. Lễ trao giải Lãnh đạo CNTT & ANTT Đông Nam Á năm 2013
Lễ trao giải Lãnh đạo CNTT & ANTT tiêu biểu Đông Nam Á lần 9 nhằm mục đích tôn vinh những nhà lãnh đạo CNTT & ANTT đã có những đóng góp, thành tựu, những sáng kiến và kỹ năng lãnh đạo xuất sắc đối với sự phát triển của mỗi tổ chức và lĩnh vực kinh tế - xã hội nói chung. Từ năm 2005 đến năm 2012, đã có 123 Lãnh đạo CNTT & ANTT Đông Nam Á tiêu biểu được vinh danh.
Hội đồng bình chọn bao gồm các cán bộ lãnh đạo CNTT dày dặn kinh nghiệm, các chuyên gia CNTT của các Bộ, ngành, các tập đoàn CNTT hàng đầu. Hội đồng chịu trách nhiệm đề cử những lãnh đạo CNTT&ANTT tiêu biểu (sau khi có ý kiến thống nhất của cơ quan quản lý) nhằm tôn vinh những thành tựu của họ trong năm qua. Ứng viên sẽ là các lãnh đạo CNTT & ANTT của các tổ chức, doanh nghiệp và cơ quan Nhà nước.
3. Lễ trao giải sản phẩm CNTT xuất sắc năm 2013
Lễ trao giải sản phẩm CNTT xuất sắc 2013 là hoạt động nằm trong khuôn khổ của sự kiện. Đây là dịp đề cao các sản phẩm/dịch vụ CNTT nổi bật và là cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến cộng đồng CNTT Đông Nam Á. Giải thưởng cho các sản phẩm,|dịch vụ CNTT sẽ do các thành viên trong Hội đồng và các CIO uy tín tại Việt Nam và khu vực bình chọn.

Thế Hảo