Gửi lúc: 01/08/2018 08:59:17
Bookmark and Share

Bảo vệ tối đa hệ thống máy tính người dùng và máy chủ tại Trung tâm dữ liệu với sản phẩm Trend Micro

Công ty TNHH Netpoleon Việt Nam - nhà phân phối chính thức các sản phẩm của hãng Trend Micro tại Việt Nam dành tặng chương trình khuyến mãi “Bảo vệ tối đa hệ thống máy tính người dùng và máy chủ tại Trung tâm dữ liệu với sản phẩm Trend Micro” cho các khách hàng doanh nghiệp.Công ty TNHH Netpoleon Việt Nam - nhà phân phối chính thức các sản phẩm của hãng Trend Micro tại Việt Nam dành tặng chương trình khuyến mãi “Bảo vệ tối đa hệ thống máy tính người dùng và máy chủ tại Trung tâm dữ liệu với sản phẩm Trend Micro” cho các khách hàng doanh nghiệp.

Theo đó, từ ngày 01/8/2018 đến 31/12/18, khi khách hàng mua mới 251 licenses sản phẩm Trend Micro Enterprise Security cho Endpoints, sẽ được tặng license miễn phí phần mềm Deep Security - Network Security và Deep Security - Malware Prevention của Trend Micro cho 10 máy chủ hệ thống. Tổng giá trị của gói sản phẩm (gồm 01 năm hỗ trợ) lên tới 8.900 USD.


Chương trình áp dụng cho mọi doanh nghiệp và cơ quan tổ chức. Đặc biệt, với khách hàng đặt mua phần mềm và dịch vụ hỗ trợ của gói sản phẩm trên cho 2 năm trở lên sẽ có thêm các ưu đãi khác.

Các đối tác khi làm việc với Netpoleon, xin vui lòng liên hệ thêm để biết thêm chi tiết.
- Website: www.netpoleons.com hoặc vn.trendmicro.com.
- Hotline: 0903.296.099
- Email: vn.products@netpoleons.com.

Mai Trần