Gửi lúc: 16/11/2016 15:11:40
Bookmark and Share

WatchGuard Firebox M300 - Thiết bị tường lửa cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thiết bị tường lửa UTM (Unified Threat Management) với chi phí đầu tư cao luôn là trở ngại không nhỏ đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB). Thiết bị Watchguard Firebox M300 với 8 cổng giao tiếp tốc độ cao Gigabit Ethernet cùng với xử lý lưu lượng lên đến 4Gbits/sec ra đời nhằm giúp doanh nghiệp SMB giải quyết vấn đề bảo mật, an toàn thông tin với chi phí phù hợp nhất.

Dễ dàng triển khai và sử dụng

Thiết bị WatchGuard Firebox mang đến cho người dùng nhiều sự chọn lựa quản lý bảo mật cao: thông qua giao diện Web (WebUI), giao diện dòng lệnh (Console) và Phần mềm quản lý chuyên biệt có tên WatchGuard System Manager. Với sự chọn lựa linh hoạt trong quản lý thiết bị, giúp người quản trị tránh những rủi ro tiềm ẩn về bảo mật và dễ dàng cấu hình, cũng như quản lý toàn bộ hệ thống tập trung tại bất kỳ nơi đâu.

WatchGuard Firebox M300 với những lợi thế linh hoạt cấu hình trên các cổng giao tiếp, giúp người quản trị có thể thiết lập linh hoạt các cổng giao tiếp theo những yêu cầu của hệ thống.


Những tính năng nổi bật

Thiết bị WatchGuard Firebox M300 mang đến cho doanh nghiệp những công cụ thiết lập chính sách bảo mật cao cấp như:

- Tính năng Webblocker: 130 phân loại từ hệ thống Websense được tích hợp để người quản trị có thể dễ dàng ngăn chặn hay cho phép theo từng phân loại một cách dễ dàng.

- Tính năng Anti-Spam: Được hợp tác cùng hãng Cyren là một công cụ mạnh trong việc phòng chống các email quảng cáo mang mã độc để đảm bảo an toàn cho người dùng sử dụng thư điện tử.

- Tính năng Application Control: Mang đến cho người quản trị có thể ngăn chặn hoặc cho phép theo các ứng dụng như là Facebook, Skype, Youtube….

- Tính năng Gateway Anti-Virus: giúp môi trường mạng được trong sạch, tránh sự lây lan Virus

- Tính năng APT Blocker: Làm cho hệ thống mạng doanh nghiệp tránh được những Virus Trojan, Zero-Day, Malware … từ hãng bảo mật lớn Lastline.

- Tính năng IPS: Phòng chống các tin tặc tấn công từ bên ngoài vào mạng.

- Tính năng Botnet Protect: Bảo vệ hệ thống khỏi kỹ thuật tấn công botnet từ tội phạm mạng.

- Tính năng RED: Một tính năng nổi bật mang đến người dùng khả năng truy cập Website an toàn và tăng hiệu suất truy cập trên những Website.

Hệ thống báo cáo mạnh mẽ

Với giải thưởng danh giá từ các hãng thứ 3 như NSS, PC World, Miercom... Công cụ báo cáo Dimension luôn tự hào là một trong những công cụ báo cáo tốt và trực quan nhất của các thiết bị firewall hiện nay trên thị trường.

Chạy trên nền tảng Hyper V hoặc VMWare, không cần đầu tư server, chỉ cần máy tính PC bình thường đã đáp ứng được 2 yêu cầu trên, người quản trị sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về hệ thống mạng của doanh nghiệp, các mối nguy hiểm thường trực hay những cuộc tấn công đang nhắm vào hệ thống.

Hãng bảo mật WatchGuard đến từ Mỹ với các dòng sản phẩm phù hợp cho mọi quy mô doanh nghiệp lớn, nhỏ, với giải pháp đơn giản, dễ sử dụng sẽ giúp bạn bảo vệ hệ thống toàn diện nhất.

Công ty ITMAP ASIA tự hào là nhà phân phối chính thức của hãng WatchGuard tại Việt Nam. Hãy liên lạc để nhận được sự tư vấn tốt nhất và cơ hội dùng thử miễn phí.

Địa chỉ: 555 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: 08 5404 0717 – 08 5404 0799
Email: tuananh@itmapasia.com

Nguyễn Liên