Gửi lúc: 02/03/2018 08:57:47
Bookmark and Share

Học viện Kỹ thuật mật mã giảm chỉ tiêu ngành An toàn thông tin

Theo Kế hoạch tuyển sinh năm 2018 hệ dân sự của Học viện Kỹ thuật mật mã, chỉ tiêu tuyển sinh ngành An toàn thông tin của trường là 420 sinh viên, giảm 180 chỉ tiêu so với năm 2017.Tổng chỉ tiêu tuyển sinh đại học chính quy - hệ dân sự năm 2018 của Học viện Kỹ thuật mật mã là 720 sinh viên, giảm 180 chỉ tiêu so với kỳ tuyển sinh 2017. Theo đó, kỳ tuyển sinh năm nay, Học viện Kỹ thuật mật mã tiếp tục tuyển sinh trong phạm vi cả nước với 3 ngành đào tạo. Cụ thể, trong khi 2 ngành Công nghệ thông tin và Kỹ thuật điện tử - viễn thông vẫn giữ mức chỉ tiêu bằng với năm ngoái (lần lượt là 200 sinh viên và 100 sinh viên) thì ngành An toàn thông tin chỉ tuyển sinh 420 chỉ tiêu. 

Bên cạnh đó, 2 ngành CNTT và Kỹ thuật điện tử - viễn thông chỉ tổ chức tuyển sinh các sinh viên theo học tại cơ sở đào tạo phía Bắc của trường. Ngành An toàn thông tin sẽ xét tuyển sinh viên cho cả 2 cơ sở đào tạo của Học viện ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Về phương thức tuyển sinh, trong năm 2018 đào tạo đại học hệ dân sự của Học viện Kỹ thuật mật mã sẽ tiếp tục tổ chức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia do Bộ GD&ĐT tổ chức. Các thí sinh đủ điều kiện dự tuyển (tốt nghiệp THPT và đủ điều kiện được xét tuyển vào đại học theo quy định của Bộ GD&ĐT) sẽ được tham gia xét tuyển vào 3 ngành đào tạo. Điểm xét tuyển là tổng điểm của một trong ba tổ hợp gồm 3 môn/bài thi, bao gồm: Toán, Vật lý, Hóa học (A00); Toán, Vật lý, Tiếng Anh (A01); Toán, Khoa học Tự nhiên, Tiếng Anh (D90). Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển sẽ áp dụng theo kế hoạch của Bộ GD&ĐT.

Các thí sinh trúng tuyển vào các ngành đào tạo đại học chính quy - hệ dân sự của Học viện Kỹ thuật mật mã năm nay sẽ theo được đào tạo trong thời gian từ 4,5 - 5 năm tại một trong hai cơ sở đào tạo của trường. Cơ sở 1 tại số 141 đường Chiến Thắng, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội và cơ sở 2 ở số 17A đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM. Sau kỳ học đầu tiên, Học viện Kỹ thuật mật mã sẽ trao từ 10 - 20 suất học bổng du học toàn phần dành cho những sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.
Thông tin chi tiết về kế hoạch tuyển sinh, chương trình học bổng của Học viện Kỹ thuật mật mã trong năm 2018 đối với đào tạo đại học hệ dân sự sẽ được cập nhật trên trang website tuyển sinh của trường tại địa chỉ.

Mai Trần